Day 2 – August 11

Þann 11. ágúst mun gítarleikarinn Andrés Þór fagna útgáfu nýs geisladisks á tónleikum á jazzhátíð Reykjavíkur 2016. Tónlistin er ný af nálinni úr smiðju Andrésar og lýsir sér best sem nýmóðins jazztónlist innblásin af ýmsum upplifunum. Á disknum leika með Andrési þeir Agnar Már Magnússon á píanó, Richard Andersson á kontrabassa og Ari Hoenig á trommur. Á tónleikunum á jazzhátíð leika þeir Andrés, Agnar og Richard auk Scott McLemore trommuleikara.


Andrés Þór er einn af okkar fremstu jazzgítaristum og er þetta fimmti hljómdiskur hans í eigin nafni en hann hefur einnig verið ötull í útgáfu og tónleikaflutningi í hinum ýmsu samstarfsverkefnum jafnt hérlendis sem erlendis.

One of Icelands leading jazzguitarists Andres Thor celebrates the release of a new cd featuring new original material recorded and performed by an international quartet. Modern jazzmusic inspired by various experiences.

Andrés Thor – guitar

Agnar Magnusson – piano

Richard Andersson – bass

Scott McLemore – drums

Einer der führenden Jazzgitarristen Islands, Andrés Þór feiert mit diesem Konzert seine heute erscheinende CD mit neuem Material, eingespielt von einem internationalen Quartett. Moderne Jazzmusik, inspiriert von vielfältigen Erfahrungen.