Afróbít utandyra!

Stórsveit Samúels Jóns Samúelssonar á útitónleikum við Hörpu 15. ágúst nk. kl 17.00. Ókeypis.

Þessi magnaða tónleikasveit hefur allt frá stofnun tekið þátt í Jazzhátíð Reykjavíkur hvert ár. Hún hefur skotið upp kollinum utandyra sem innan og ávallt skilað mikilli gleði og músíkákafa inn í hvert einasta hjarta.

Sveitin gerir víðreist þessa dagana og hefur undanfarið leikið víða í Evrópu.

 

The Samuel Jon Samuelsson Big Band  at an outdoors event at the Reykjavik Jazz Festival at Harpa, Friday August 15th at 5 pm. FREE

This fantastic afro-beat orchestra has since its inception in 2000 taken part in the Reykjavik Jazz Festival every year. They have preached their love and musical enthusiasm inside and out and always leave their audience with a happier heart.

The band has been touring Europe lately to critical acclaim.