Snorri Sigurðarson

Trompetleikarinn Snorri Sigurðarson fagnar útgáfu sinnar fyrstu sólóplötu með tónleikum á Jazzhátíð Reykjavíkur sunnudaginn 17. ágúst. Platan Vellir hefur að geyma nýja tónlist eftir Snorra sem má lýsa sem kokteil af ljóðrænum línum og ólgandi hryn. Snorri hefur verið virkur í íslensku djass og popp lífi frá unga aldri, spilað á ótal hljómplötum, tónleikum, tónlistarhátíðum og leiksýningum og er meðlimur í Stórsveit Reykjavíkur og SjS Big Bandi. Með Snorra leika píanóleikarinn Agnar Már Magnússon, bassaleikarinn Richard Andersson og trommuleikarinn Einar Scheving.

 Trumpetist Snorri Sigurðarson celebrates his first solo album with a concert at the Reykjavik Jazz Festival Sunday the 17th of august. The album “Vellir” contains all original compositions by Snorri and is in short described as simple melancholic lines with a rhythmic twist. Snorri has been an active part of the jazz and pop scene from young age, played on hundreds of albums, concerts and festivals and is a member of the Reykjavik Big Band and SjS Big Band. Other members of the quartet are pianist Agnar Már Magnússon, bassist Richard Andersson and drummer Einar Scheving.