Resamba

Dúettinn Resamba hefur síðastliðin tvö ár leikið eigin útsetningar á brasilískum gullmolum – hrynhressar sömbur og bossanovasöngva um kramin, en þó spriklandi hjörtu. Söngkonan er Laura Polence frá Lettlandi en hinn brasilíski Breno Viricimo leikur á nælonstrengjagítar og fjöbreytt slagverk frá heimalandi sínu. Þau fá jafnan innfætt tónlistarfólk til liðs við sig þar sem þau spila og hér á landi munu þau Þórdís Gerður Jónsdóttir sellóleikari og Andri Ólafsson bassaleikari spila og syngja með.

Resamba is a collective of musicians that bring a heartwarming spirit to their interpretations of classic Brazilian samba’s and bossa nova’s. Consisting – as always – of vocalist Laura Polence from Latvia and Brazilian guitar and percussion player Breno Viricimo joined by local musicians,singing bassist Andri Ólafsson and cellist Þórdís Gerður Jónsdóttir.