Heyr, himnasmiður

Sálmarnir hans Þorkels

Sigurður Flosason og Gunnar Gunnarsson hafa fyrir löngu getið sér gott orð fyrir spennandi blöndu spuna og sálma. Gestum Jazzhátíðar Reykjavíkur býðst að heyra þá félaga flytja undurfagra tónlist eftir ástsælasta sálmaskáld þjóðarinnar – Þorkel Sigurbjörnsson. Þessi viðburður er í samvinnur Jazzhátíðar Reykjavíkur og Kirkjulistahátíðar.

Saxophonist Sigurður Flosason and organist Gunnar Gunnarsson have forged a musical bond through their mutual fascination with both sacred and secular music. Here is an opportunity to hear them play the beautiful music of Iceland’s foremost composer, the late Thorkell Sigurbjornsson. This event is a collaboration between the Reykjavik Jazz Festival and the Festival of Sacred Arts.

Hallgrímskirkja – August 21 – 20.00