Hot Eskimo morning

Hot Eskimos taka íslensk rokk- og dægurlög frá hippatímanum til dagsins í dag, og máta við jazzformið. Þeir gáfu út Songs From the Top of the World í desember 2011. Kristinn Snær Agnarson er einn uppteknasti stúdíótrommari landsins, Jón Rafnsson leikur Íslands- og sumarjazz allan ársins hring víða um lönd og Karl Olgeirsson semur lög og stjórnar plötuupptökum þegar hann mætir í vinnuna. 

Hot Eskimos play Icelandic evergreens from the hippie 70′s through todays pop in the context of jazz. Songs From the Top of the World was released in december 2011. Kristinn Snær Agnarsson is one of the most recorded session drummer in the country, Jón Rafnsson plays Icelandic traditionals all over the world and Karl Olgeirsson occasionally shows up for work as songwriter and producer.