Tenórtröllið og Toldam – 22. ágúst

Þegar Jóel Pálsson er ekki að prjóna lopapeysur þá saumar hann saman músík sem jafnan endar margverðlaunuð á tónlistarhátíðum. Nú fáum við sýnishorn af nýju samstarfi Jóels og píanóleikarans Simonar Toldams frá Danmörku en Toldam er á meðal mikilvirkustu jazzleikara af sinni kynslóð í Evrópu. “Toldam er einhver áhugaverðasti tónsmiður Danmerkur um þessar mundir” sagði Nils Overgaard hjá Jazznyt vefnum.

Tónleikar á Café Rósenberg miðvikudaginn 22. ágúst kl 21.

When saxophonist Joel Palsson is not knitting sweaters he is putting together music that tends to be recognized with awards and enthusiasm. This time we get a glimps of a new collaboration between Joel and the Simon Toldam trio from Denmark. Toldam has been very active on the European scene lately and according to Nils Overgaard of the Jazznyt blogspot Toldam is one of the most interesting contemporary composers in Denmark”

Concert at Café Rósenberg Wednesday Augsut 22nd at 21.