Sammi á Ingólfstorgi

Stórsveit Samúels Jóns Samúelssonar býður borgarbúum, nærsveitafólki og ferðamönnum til útitónleika á Ingólfstorgi miðvikudaginn 22. ágúst kl 17, í tilefni af Jazzhátíð Reykjavíkur 2012.

Stórsveitin hefur undanfarin ár komið fram úti um allan heim með sína stórskemmtilegu fönkuðu afróbít músík. Skemmst er að minnast þegar Tony Allen gekk til liðs við hljómsveitina á Listahátíð í Reykjavík og þegar Antibalas og Jimi Tenor komu fram á tónleikum sveitarinnar á Jazzhátíð fyrir nokkrum árum.

Það er ekki til skemmtilegri tónleikasveit á Íslandi.

The Samuel Jon Samuelsson Big Band invites the people of Reykjavik, those of the surrounding areas and visiting travelers to an outdoors concert at Ingolfstorg, Wednesday August 22nd at 17.00 to celebrate the Reykjavik Jazz Festival 2012.

The Big Band has travelled the world with its funky afrobeat music and has presented many memorable events locally. Among them a gig with Tony Allen at the Reykjavik Art Festival and a concert presenting Antibalas and Jimi Tenor at the Reykjavik Jazz Festival.

You will not find a more enjoyable live band in Iceland.