Brink Man Ship

Reykjavíkurjazzinn kynnir nýjustu viðbótina á Jazzhátíð Reykjavíkur í ágúst.
Jan Galega Brönnimann og

brink man ship

Þeir hafa verið kallaðir mikilvægasta hljómsveit elektróníska jazzins í evrópu og gagnrýnendur hafa einnig haft mörg fögur orð um að hér sé komin hljómsveit sem þorir að sýna möguleikana sem felast í nútímajazzinum. Ótrúlega fjölbreytt músík úr hinu alþjóðlega tæknivædda borgarumhverfi. Tónleikarnir verða í hinum glæsilega Gym og Tonic sal Kex Hostel fimmtudaginn 24. ágúst kl 21.30.


They have been dubbed the most important electronica group on the European Jazz scene and critics praise them relentlessly for exploring the possibilities of modern jazz. An incredibly collection of sounds from the urban environment. The concert takes place in the delicious Gym and Tonic hall at Kex Hostel on Thursday August 24th at 21.30

jan galega brönnimann – bass clarinet, kontrabass clarinet, electronics

rené reimann – guitar, electronics

emanuel schnyder – bass, electronics

christoph staudenmann – drums, computer